PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO LỊCH THI LẠI LẦN 2 VÀ LỊCH THI TRẢ NỢ CÁC MÔN TRONG NH:2019-2020

+ Lịch thi trả nợ lần 3 (đợt cuối cùng) của năm 1 - hệ niên chế, Lịch thi lại lần 2 và thi trả nợ các môn, sẽ được tổ chức trong tháng 10 và tháng 11.2020.
+ Lịch thi các môn học riêng của lớp RHM và lớp Dược sinh viên liên hệ Ban đào tạo của Khoa.
+ Sinh viên phải nộp đơn thi trả nợ đến Bộ môn trước ngày thi 02 tuần, sẽ không giải quyết các trường hợp nộp đơn thi trả nợ trễ hạn.
   Nếu quá thời hạn nộp đơn nhưng sinh viên vẫn đóng phí thi trả nợ thì cũng không được chấp nhận.

Lưu ý: Vì tính chất quan trọng đề nghị sinh viên thi trả nợ thực hiện đúng yêu cầu thời gian nộp đơn đến Bộ môn, để thuận tiện thống kê số lượng dự thi cập nhật vào hệ thống thi trên máy tính.

THỜI GIAN THI : SÁNG: 07g30 và CHIỀU: 13g30

Xem lịch thi lại