Xem lịch tuần 35

*** RHM2: CHIỀU THỨ 3 (ngày 01.6.2021) HỌC THỰC TẬP SINH LÝ BỆNH-MIỄN DỊCH
*** RHM2: SÁNG THỨ 5 (ngày 03.6.2021) HỌC THỰC TẬP SINH LÝ BỆNH-MIỄN DỊCH
     Hình thức học: online.
       Bộ môn sẽ thông báo kế hoạch thi cụ thể đến các lớp.

*** Y1: các em sinh viên đăng ký học Pháp Văn sẽ học online trực tuyến vào Chiều thứ 3 (01.6) và Chiều thứ 5 (03.6.2021)

*** Y4: học online tiếp tục các môn TLHSK, Dịch tễ học.
Chiều thứ 6 (04.6) sẽ học bù Pháp Văn (online).

Tất cả các lịch học thực tập tại trường, lịch thi sẽ tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Xem lịch tuần 36

Phòng Quản lý Đào tạo Đại học thông báo,

*** Y1: các em sinh viên đăng ký học Pháp Văn sẽ học online trực tuyến buổi cuối vào Chiều thứ 3 (08.6).
     Y1+RHM1+Duoc1 :Giải phẫu đại cương, GDTC: học bài giảng số và Thống kê y học: học online như kế hoạch.

*** Y2: tạm ngưng học thực tập tại labo các môn Sinh lý, Ký sinh Y học, Điều dưỡng cơ bản và Kỹ năng lâm sàng.
*** Y3: tạm ngưng học thực tập tại giảng đường môn Phẫu thuật thực hành. Giải phẫu bệnh: học online tất cả.
*** Y4: học online tiếp tục các môn TLHSK, Dịch tễ học.

Lưu ý:
Đối với kế hoạch thi kết thúc học phần sẽ được tổ chức chia lớp, chia ca và thi tại các giảng đường khu A, khu B (không tổ chức thi tại phòng máy 603).
Thời gian thi: Từ thứ Hai đến Chủ nhật (Sáng, Chiều và Tối).
Trong tình hình dịch bệnh ổn định và có thông báo được đến trường thi thì DỰ KIẾN sinh viên chuẩn bị thi từ tuần thứ 4 của tháng 6.2021.
Các môn thi sẽ được tổ chức thi trở lại đầu tiên dự kiến: Thi lại Mô (Y2), Triết học CNMLN, Y Đức - Khoa học hành vi (Y1+R1+D1), Pháp Y (Y5).
Lịch thi sẽ điều chỉnh hoàn toàn (không sử dụng kế hoạch thi cũ) và sớm báo đến các lớp.

***********
Chúc các em học tập tốt./.